10 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại, sang trọng cho vợ chồng trẻ

Một căn hộ 3 phòng ngủ có thể là kích thước hoàn hảo cho một loạt các thiết kế nội thất. 3 phòng ngủ có thể cung cấp phòng riêng cho trẻ em, tạo không gian thoải mái cho cả gia đình. Thông thường 3 phòng ngủ sẽ có 1 phòng vợ chồng trẻ, 2 phòng cho con hoặc bố mẹ già.
Các thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ thường dễ dàng hơn bởi diện tích khá là rộng cho nhiều ý tưởng tuyệt vời. Để đảm bảo sự rõ ràng cho 3 phòng ngủ, kiến trúc sư khéo léo tạo ra kệ bếp nhỏ với độ cao vừa phải giúp tạo khoảng phân tách cho giông gian bếp và phòng khách phòng ngủ.

Các hình ảnh ở đây cho thấy nhiều cách khác nhau mà 3 phòng ngủ có thể được đưa vào sử dụng tốt với đồ nội thất phong cách hiện đại và bố trí độc đáo.

10 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi

Nhà đầy màu sắc này sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu âm nhạc, có 3 phòng ngủ và khu vực tiếp khách rộng rãi, đầy đủ với âm nhạc, mở ra vào một hiên ấm cúng. Một nhà bếp nhỏ và một khu vực văn phòng hoàn thành ngôi nhà thoải mái.

Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 1
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 1
 
Ngôi nhà 3 phòng ngủ này hoàn toàn được thiết kế mang tính thẩm mỹ tự nhiên. Không chỉ sử dụng màu nâu và xám trung tính, nó còn có 4 khu vực sân ngoài trời riêng biệt.
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 2
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 2
 

Một cách bố trí 3 phòng ngủ khác biến phòng ngủ lớn nhất trở nên sang trọng với sàn lát đá cẩm thạch trắng, không gian trò chuyện và tủ quần áo không bị cửa ngăn.
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 3
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 3
 
Trong một thiết kế rộng rãi sẽ là sự hoàn hảo cho mọi người, nhà 3 phòng ngủ này bao gồm phòng tắm riêng cho mỗi phòng và một bồn tắm khách riêng biệt ở tiền sảnh. Các khu vực thư giãn ngoài trời hoàn thành cách bài trí hiện đại, sang trọng.
 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 4
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 4

Căn hộ 3 phòng ngủ này vẫn có tất cả các đồ trang trí của một ngôi nhà hiện đại, thoải mái. Một phòng tắm làm cho một lựa chọn hoàn hảo cho mọi người với phòng ngủ chính có bồn tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn. Nhà bếp có quầy bar ăn sáng cũng như khu vực ăn uống.
 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 5
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 5

Một lần nữa, không gian ngoài trời là chìa khóa cho thiết kế nội thất 3 phòng ngủ này. Sàn chạy bên ngoài hai bên của nhà cung cấp cho nhiều lựa chọn, trong khi các phòng ngủ được khéo léo sắp xếp để lại không gian cho các khu vực làm việc và sinh hoạt khác.

>> Không thể bỏ qua 20 thiết kế nội thất phòng ngủ với cầu thang xoắn ốc 2018 của chuyên gia
 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 6
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 6

Một ngôi nhà 3 phòng ngủ sẽ là lý tưởng cho một gia đình nhỏ trong đô thị. Hai phòng ngủ nhỏ hơn sẽ làm việc tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Một khu vực sinh hoạt thoải mái, hiện đại là đủ rộng rãi cho các buổi họp mặt gia đình trong khi cửa sổ ở hai bên làm cho không gian thêm thoáng đãng, thoải mái.
 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 7
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 7

Phòng ngủ nhỏ, ba phòng ngủ này vẫn để lại không gian cho một gia đình ấm cúng, phù hợp với trẻ nhỏ trong một căn phòng phía sau. Khu vực ăn uống ngoài trời với ghế ngồi ngoài trời là nơi lý tưởng cho thời tiết khi ấm hơn và có lối ra vào riêng từ phòng ngủ chính.

 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 8
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 8

Nhiều chủ nhà có thể bỏ qua sự sang trọng của tủ quần áo tích hợp, do đó thiết kế này làm cho việc sử dụng tủ quần áo độc lập và thiết thực trong mỗi phòng ngủ của nó. Thiết kế với 3 phòng ngủ trở nên thân thiện, hợp lý.

>> Tham khảo 20 ý tưởng của phòng ngủ hiện đại kết hợp với ban công
 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 9
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 9

Thiết kế này dành cho một căn nhà khá rộng rãi, sử dụng màu xanh lá cây đưa bạn đến Cape Cod. Phòng ngủ không lớn nhằm mang lại cho cả nhà không gian sinh hoạt tập trung và có sân chơi mang lại không gian để thư giãn tối đa.
 
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 10
Thiết kế nội thất căn họ 3 phòng ngủ tiện nghi 10

Thiết kế này mang cả tầm quan trọng của không gian ngoài trời và sự riêng tư bằng cách cho mỗi phòng ngủ ban công riêng biệt. Căn hộ còn được thiết kế với khu vực ăn uống trang trọng và nhà bếp rộng rãi.

Với 10 mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ trên hoàn toàn phù hợp với diện tích nhà phố, chung cư. Với xưởng sản xuất rộng hơn 3000 m2, nội thất Xavia thiết kế và thi công hoàn thiện đảm bảo chất lượng mẫu mã, giá cả cạnh tranh trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ

  • af Công ty TNHH sản xuất & thiết kế nội thất GIA HƯNG
  • af ĐKKD: Số 1/8/139, Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà nội
  • af Văn phòng - Xưởng sản xuất: Số 18, Tổ 18, Trung Văn, Nam Từ Liêm , Hà nội
  • af Điện thoại: 04 6652 3939
  • af Hotline: Mr.Dũng 090 424 6222 - Mrs.Vân 094 263 3939
  • af Email: noithatxavia.fb@gmail.com
  • af Website: noithatxavia.com